cong ty tnhh mtv golden paddy
cong ty tnhh mtv golden paddy
cong ty tnhh mtv golden paddy

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty TNHH MTV Golden Paddy


Nhà máy gạo Golden Paddy. Nhà máy được xây dựng trên diện tích nền 6.000 m2 thuộc huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Sản lượng nhà máy đạt 20.000 tấn/năm, cung cấp sản phẩm gạo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Golden Paddy ra đời với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Đặc biệt, Golden Paddy nằm trong vùng gạo lớn nhất của miền Nam, thuận tiện cho việc phát triển nguồn nguyên liệu, vận chuyển và logistics.

Golden Paddy tự hào mang ra thị trường dòng gạo xuất khẩu: An Toàn – Chất Lượng.

Sản phẩm

Công Ty TNHH MTV Golden Paddy

gao thom 5  tam  dt8

Gạo Thơm 5% Tấm (DT8)

Gạo Thơm 5% Tấm (DT8)

Gạo Đài thơm 8 được nghiên cứu và lai tạo từ tổ hợp giống BVN và OM 4900, có mùi thơm nhẹ đặc trưng, dẻo vừa, cơm ngọt tương tự gạo Jasmine.
Đặc điểm: Hạt gạo dài, dáng cong, có màu trắng trong.
Đặc tính: Khi nấu chín cơm có mùi thơm đặc trưng, ngọt, dẻo, hạt cơm kết dính với nhau, cơm vẫn mềm khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,1-1,2 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1,1.
  • Nấu đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao thom 5  tam  st24

Gạo Thơm 5% Tấm (ST24)

Gạo Thơm 5% Tấm (ST24)

Gạo ST24 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Gạo có chất lượng, mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác và hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao. Là top 3 gạo ngon nhất Thế Giới 2019.
Đặc điểm: Hạt gạo rất dài, thanh mảnh màu trắng trong, thơm mùi lá dứa.
Đặc tính: Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 200-220 ml (1-1,1 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao japonica 5  tam

Gạo Japonica 5% Tấm

Gạo Japonica 5% Tấm

Gạo Japonica là hạt gạo tròn, mẩy, cứng, đều nhau, ít vỡ. Khi nấu chín, hạt cơm trắng, óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, mềm dẻo, dai và có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Thường được dùng để nấu cháo cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Đặc điểm: Hạt tròn, màu trắng trong.
Đặc tính: Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Ngâm trong nước sạch khoảng 20-30 phút.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 220-240 ml (1,1-1,2 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1,2
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao jasmine 5  tam

Gạo Jasmine 5% Tấm

Gạo Jasmine 5% Tấm

Gạo Jasmine là loại gạo hạt dài, phảng phất mùi hương hoa nhài tự nhiên. Gạo được nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng. Hiện đang được trồng phổ biến ở các vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Đặc điểm: Hạt gạo dài, trong và rất ít bạc bụng.
Đặc tính: Gạo cho cơm ngọt, dai, dẻo, mềm, thơm nhẹ. Cơm vẫn mềm khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,1-1,2 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1,1.
  • Nấu đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao thom 5  tam  st21

Gạo Thơm 5% Tấm (ST21)

Gạo Thơm 5% Tấm (ST21)

Gạo ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Gạo có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác và hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao.
Đặc điểm: Hạt gạo rất thon, dài, màu trắng trong, thơm hoa Lài nhẹ.
Đặc tính: Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 200-220 ml (1-1,1 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao 504 5  tam

Gạo 504 5% Tấm

Gạo 504 5% Tấm

Gạo 504 là gạo trắng thông dụng, được trồng chủ yếu ở khu vực ĐBSCL. Gạo 504 được nhiều người sử dụng vì giá thành hợp lý, phù hợp trong việc làm nguyên liệu sản xuất bún, hủ tiếu, bánh tráng, bột cho các sản phẩm khác,… và những khách hàng có sở thích chuộng cơm khô.
Đặc điểm: Hạt gạo có hình dạng bầu, màu trắng đục.
Đặc tính: Hạt gạo 504 với đặc tính nở, xốp, khô, cơm sẽ khô khi để nguội, không dính.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 220-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/ 1.2- 1.3.
  • Nấu đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
nep long an 10  tam

Nếp Long An 10% Tấm

Nếp Long An 10% Tấm

Nếp Long An được trồng ở tỉnh Long An, cho nâng suất và chất lượng phù hợp với xuất khẩu. Hạt nếp dài, bầu bĩnh và trắng đục hoàn toàn. Thường được sử dụng cho sản xuất bột nếp, chế biến ra các loại bánh dân gian và xôi chè.
Đặc điểm: Hạt to, dài, màu trắng đục.
Đặc tính: Khi nấu chín có màu trắng tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính với nhau.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Ngâm trong nước sạch khoảng 4 tiếng.
  • Đổ nước ngang mặt gạo (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/0,7
  • Nấu đến khi nếp chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo nếp khi nấu.
  • Xới nhẹ khi nếp chín.
  • Dùng ngon hơn khi nếp còn nóng.
gao kdm 5  tam

Gạo KDM 5% Tấm

Gạo KDM 5% Tấm

Gạo KDM là gạo hạt dài, hay còn được gọi với tên khác là gạo lài Campuchia. Mỗi năm chỉ có một vụ, thời gian sinh trưởng trung bình của cây lúa là 6 tháng nên cho ra chất lượng hạt gạo rất ngon, ngọt và thơm khi nấu chín.
Đặc điểm: Hạt gạo thon rất dài, màu trắng trong, thơm mùi hoa Lài.
Đặc tính: Khi nấu chín cơm có mùi thơm đặc trưng, cơm ngọt, dẻo, hạt cơm kết dính với nhau, cơm vẫn mềm khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 200-220 ml (1-1,1 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1
  • Nấu đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao nang hoa 5  tam

Gạo Nàng Hoa 5% Tấm

Gạo Nàng Hoa 5% Tấm

Gạo Nàng Hoa là gạo hạt dài, có hương thơm và vị ngọt đặc trưng.
Đặc điểm: Hạt gạo thon, dài, màu trắng ngà.
Đặc tính: Khi nấu chín cơm có hương thơm của lá dứa, cơm ngọt, dẻo, hạt cơm kết dính với nhau, cơm vẫn mềm khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 200-220 ml (1-1,1 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/1
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.
gao thom 5  tam  om 5451

Gạo Thơm 5% Tấm (OM 5451)

Gạo Thơm 5% Tấm (OM 5451)

Gạo 5451 là gạo có mùi thơm nhẹ, thuộc giống lúa được chọn từ tổ hợp lai giữa Jasmine 85 và OM 2490, được trồng phổ biến ở khu vự ĐBSCL.
Đặc điểm: Hạt gạo dài, thon, hơi đục màu sữa, ít bạc bụng.
Đặc tính: Gạo cho cơm hương thơm nhẹ, dẻo mềm, cơm vẫn mềm khi để nguội.
Hướng dẫn nấu cơm:
  • Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.
  • Cho nước vào, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 200-240 ml (1,1-1,2 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm số lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1/ 1,1-1,2.
  • Nấu đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
  • Xới nhẹ khi cơm chín.
  • Dùng ngon hơn khi cơm còn nóng.

Tin tức

Công Ty TNHH MTV Golden Paddy

Hình ảnh

Công Ty TNHH MTV Golden Paddy

home